Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Dynaudio IW 17

Audiohanoi - 05/12/2018
Trong những năm gần đây, loa âm tường đang dần trở thành xu thế được người chơi âm nhạc ưa chuộng bởi những ưu điểm mà nó mang lại, tiết kiệm diện tích sàn nhà nhất là trong điều kiện nhà ở chật hẹp, gắn loa âm tường thỏa mãn tiêu chí gọn gàng, sạch sẽ, tạo không gian thông thoáng và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của phòng nghe. Dynaudio cũng không phải là ngoại lệ khi cho ra mắt sản phẩm loa âm tường Dynaudio IW 17 với nhiều cải tiến mới phù hợp với không gian sống hiện đại

Trong những năm gần đây, loa âm tường đang dần trở thành xu thế được người chơi âm nhạc ưa chuộng bởi những ưu điểm mà nó mang lại, tiết kiệm diện tích sàn nhà nhất là trong điều kiện nhà ở chật hẹp, gắn loa âm tường thỏa mãn tiêu chí gọn gàng, sạch sẽ, tạo không gian thông thoáng và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của phòng nghe. Dynaudio cũng không phải là ngoại lệ khi cho ra mắt sản phẩm loa âm tường Dynaudio IW 17 với nhiều cải tiến mới phù hợp với không gian sống hiện đại.

loa Dynaudio IW 17

Giới thiệu về loa âm tường Dynaudio IW 17

Nếu bạn thích những chiếc loa âm tường có thiết kế gọn nhẹ, công suất tối ưu, được sản xuấ bởi một hãng âm thanh nổi tiếng mà có mức giá tầm trung, thì Dynaudio IW17 là một gợi ý không tồi dành cho bạn.

loa Dynaudio IW 17 dep

Loa âm tường Dynaudio IW 17 được thiết kế dạng hình chữ nhật, có chiều dàu 289mm, chiều rộng 195mm và chiều sâu là 105mm. Mỗi chiếc loa chỉ có khối lượng 1,7kg. Chính vì kích thước nhỏ nhắn và nhẹ nên loa có thể dễ dàng được gắn lên tường mà không quá lo lắng về khối lượng lớn.
Loa được thiết kế chắc chắn, với kết cấu bên trong thùng để hạn chế cộng hưởng , thiết kế chắc chắn cũng để đảm bảo cho việc gắn loa vào bên trong tường được ổn định. Loa có khung nhôm với độ cứng rất cao, vách ngăn làm bằng gỗ MDF, với thiết kế này thì hiện tượng cộng hưởng được hạn chế . Trên mặt của loa còn có thêm kẹp vít nhôm vào hai củ loa để đảm bảo hai củ loa được gắn chắc chắn.

loa Dynaudio IW 17 tot

Loa Dynaudio IW 17 có thiết kế 2 đường tiếng, hệ thống củ loa gồm 1 củ loa tweeter và 1 củ loa woofer. Củ loa tweeter đảm nhiệm tái tạo âm thanh ở dải tần cao, nó có đường kính 19mm, màng loa có dạng dome mềm. Cho âm thanh ở dải cao được tự nhiên, mềm mại và chi tiết.
Củ loa woofer có đường kính 170mm, có nhiệm vụ tái tạo âm thanh ở dải trầm. Củ loa này có màng loa được làm bằng chất liệu MSP có độ cứng và nhẹ. Giúp cho âm trầm được chính xác, chân thực và không bị méo tiếng. 

loa Dynaudio IW 17 chat

Loa có mạch phân tần chất lượng cao, giúp phân chia rõ các dải âm tần về đúng củ loa mà nó được đảm nhiệm. Cho âm thanh trên các dải tần được chi tiết và ấn tượng. Loa có thể đáp ứng tốt âm thanh trên dải tần số từ 45Hz đến 25kHz. 
Dynaudio IW 17 có độ nhạy 88dB,  trở kháng 4-6Ohm, loa có công suất 100W. Loa được sử dụng cho hầu hệ thống âm thanh stereo, đa kênh. Với một màu trắng duy nhất, người dùng có thể sơn màu lên để phù hợp với màu sắc của căn phòng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đào Thanh

 
0.02391 sec| 708.297 kb
DMCA.com Protection Status