Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Focal Electra IW 1003 Be

Audiohanoi - 20/11/2018
Focal không ngừng nghiên cứu và chế tạo ra những sản phẩm từ mức trung đến cao cấp và những sản phẩm của Focal đều để lại những ấn tượng riêng trong lòng người đam mê nhạc. Loa Focal Electra IW 1003 Be là một trong những sản phẩm loa âm tường nổi bật của dòng Electra.

Focal không ngừng nghiên cứu và chế tạo ra những sản phẩm từ mức trung đến cao cấp và những sản phẩm của Focal đều để lại những ấn tượng riêng trong lòng người đam mê nhạc. Loa Focal Electra IW 1003 Be là một trong những sản phẩm loa âm tường nổi bật của dòng Electra.

Giới thiệu về loa Focal Electra IW 1003 Be

loa Focal Electra IW 1003 Be

Focal Electra IW 1003 Be là loa âm tường có kích thước khung loa là 308 x 710mm, kích thước mặt cắt loa là 664 x 262mm, chiều sâu từ loa đến tường là 99mm. Thùng loa được là bằng gỗ MDF có cấu trúc độc đáo, chắc chắn, độ dạy lên đến 50mm. Cấu trúc này góp phần làm giảm độ rung chấn, nhiễu xạ và hiện tượng cộng hưởng xảy ra bên trong thùng loa. 
Mặt trước loa là tấm kim loại màu đen chắc chắn vừa để bảo tính thẩm mỹ, vừa để cố định cho củ loa được chắc chắn. 

loa Focal Electra IW 1003 Be dep

Những đặc tính nổi trội của loa Focal Electra IW 1003 Be

Loa Electra IW 1003 Be là loa 3 đường tiếng, hệ thống củ loa gồm có 1 củ loa tweeter, 1 củ midrange và 2 củ loa woofer. Loa tweeter có đường kính 27mm, dome lụa mềm Be IAL được làm từ chất liệu berynium nguyên chất, độ tinh khiết cao, chất liệu này có đặc tính siệu nhẹ, siêu cứng, điều này giúp màng loa dao động rộng, đáp ứng tín hiệu nhanh và đây là chất liệu lý tưởng để tạo âm tần số cao. 
Củ loa midrange có đường kính 80mm, màng loa sử dụng công nghê nón loa W, công nghệ nón loa W làm cho củ loa nhẹ nhàng hơn, bền hơn đồng thời tránh được hiện tượng nhiễu âm, đảm bảo được chất lượng của âm thanh.

loa Focal Electra IW 1003 Be tot

Cuối cùng là củ loa woofer có đường kính 165mm. Mỗi củ loa đảm nhiệm một dải âm tần nhất định, làm cho âm thanh sắc sảo từ những dải tần thấp đến những dải tần cao. Bộ phân tần sử dụng công nghệ tối ưu pha OPC Focal( Optimum Phase Crossover).
Dòng loa Electra IW 1003 Be được xem như một loa tham chiếu cho dòng loa âm tường của Focal. Loa có độ nhạy 90dB, trở kháng 8 Ohm, đáp ứng tốt trong tần số từ 49H-40kH, dễ dàng cài đặt nhanh chóng, đây là loa âm trần thay thế cho loa 3 đường tiếng truyền thống.

loa Focal Electra IW 1003 Be chat

Với những công nghệ hiện đại, thiết kế đẹp mắt mà giá thành lại phải chăng, chắc chắn rằng đây sẽ loa Focal Electra IW 1003 Be sẽ là một sự lựa chọn của nhiều tín độ nghe nhạc hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đào Thanh

 
0.03202 sec| 707.438 kb
DMCA.com Protection Status