Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Focal Sub 500 P HP

Audiohanoi - 22/11/2018
Trong một dàn Home Theatre không thể thiếu một chiếc loa siêu trầm. Đối với hàng Focal, Subwoofer 500P HP là model đầu tiên của dòng loa siêu trầm, từ khi ra đời nó đã được nhiều tín đồ lựa chọn cho dàn âm thanh xem phim của gia đình mình.

Khi đi xem phim, nghe những tiếng trầm hùng tráng của dàn nhạc, bạn thắc mắc không biết những âm thanh đó xuất phát trừ đâu? Đó chính là công lao của chiếc loa siêu trầm. Trong một dàn Home Theatre không thể thiếu một chiếc loa siêu trầm. Đối với hàng Focal, Subwoofer 500P HP là model đầu tiên của dòng loa siêu trầm, từ khi ra đời nó đã được nhiều tín đồ lựa chọn cho dàn âm thanh xem phim của gia đình mình.

Giới thiệu về loa Focal Subwoofer 500P HP

loa Focal Sub 500 P HP

Loa siêu trầm Focal SUB 500P HP có kích thước nhỏ gọn với ba chiều là 420 x 325 x 380mm và nặng 19,5kg. Chiếc loa này được cho là có trọng lượng lớn nhất trong các mẫu loa siêu trầm của Focal. 
Focal luôn chọn chất liệu gỗ MDF để làm thùng loa, đây cũng là chất liệu được nhiều hãng sản xuất loa danh tiếng trên thế giới tin dùng. Chất liệu này có đặc tính cứng chắc, không rung, hai mặt bên của thùng loa được vát một chút về phía sau tạo nên cấu trúc không song song, điều này giúp triệt tiêu hiện tượng sóng đứng cộng hưởng và rung chấn bên trong thung loa làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. 

loa Focal Sub 500 P HP mat sau

Lỗ thoát hơi được thiết ở ở mặt đáy của loa, nhà sản xuất muốn khai thác tối đa hiệu suất của âm bass để, mang lại âm trầm chắc nịch, mạnh mẽ. Đồng thời, việc thiết kế lỗ thoát hơi ở dưới khiến âm phát ra tác động xuống mặt sàn, người dùng cần lưu ý khi tìm vị trí đặt loa, không nên đặt loa trược tiếp xuống mặt sàn, nếu đặt thì nên đặt thêm một tấm thảm xuống dưới để giảm tác động của âm xuống mặt sàn. 

loa Focal Sub 500 P HP dep

Loa Focal Sub 500P HP có một củ loa woofer với đường kính 270mm được làm bằng chất liệu polyglass đặc trưng, mang lại chất âm tự nhiên, trầm và mạnh. Loa có thể đáp ứng được dải tần từ 36H-160H, cung cấp âm thanh mạnh mẽ, nội lực và đầy tinh tế. 

loa Focal Sub 500 P HP chat

Tuy nhỏ bé nhưng loa sở hữu công suất lớn từ 550-750W. đây quả thực là một chiếc loa siêu trầm đáng lựa chọn cho một hệ thống đa kênh. Bạn có thể phối ghép loa với một số dòng khác nhau như Aria 900 series, Chorus 700 series hay thậm chí cả Electra 1000 Be. Và với một màu duy nhất là màu đen, người dùng cũng khá dễ dàng phối hợp với nội thất trong gia đình. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đào Thanh

 
0.03237 sec| 704.359 kb
DMCA.com Protection Status