Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Jamo IC 408 LCR

Audiohanoi - 30/11/2018
Đến nay Jamo đã có gần 50 kinh nghiệm trong việc đưa ra những mẫu loa hội tụ đầy đủ những tinh hoa về công nghệ kết hợp với sự sáng tạo trong thiết kế của kỹ sư Jamo. Ví dụ điển hình cho nhận định trên đó là mẫu loa Jamo IC 408 LCR mới được hãng giới thiệu trong thời gian gần đây

Jamo – một thương hiệu loa đến từ  Đan Mạch đã vinh dự trở thành nhà sản xuất thiết bị âm thanh đầu tiên trên thế giới nhận được chứng chỉ ISO 9001 vào năm 1992. Đến nay Jamo đã có gần 50 kinh nghiệm trong việc đưa ra những mẫu loa hội tụ đầy đủ những tinh hoa về công nghệ kết hợp với sự sáng tạo trong thiết kế của kỹ sư Jamo. Ví dụ điển hình cho nhận định trên đó là mẫu loa Jamo IC 408 LCR mới được hãng giới thiệu trong thời gian gần đây.

Giới thiệu chung về loa Jamo IC 408 LCR 

loa Jamo IC 408 LCR

Loa Jamo IC 408 LCR  là một mẫu loa âm trần 3 đường tiếng thuộc dòng loa chuyên biệt có tới 24 mẫu loa bao gồm toàn loa âm trần có tên Jamo In Ceiling. Loa Jamo IC 408 LCR  có thiên hướng thiết kế đơn giản như một khối tròn dẹp khi nhìn từ mặt trước, nhỏ gọn với kích thước các chiều bao gồm chiều rộng là 272mm và chiều sâu là 141mm, trong khi khối lượng siêu nhẹ chỉ 2.4 kg mỗi chiếc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt loa ốp trần mà không bị lộ, cho hiệu ứng thẩm mỹ đẹp mắt.
Hệ thống driver của IC 408 LCR có đến 3 củ loa bao gồm 1 củ loa tweeter, 1 củ loa midrange và 1 củ loa wooofer. Bao phủ toàn bộ mặt trước của những củ loa là một khung nhôm phủ một lớp sơn thích hợp với mặt lưới vừa giúp loa tản nhiệt, vừa giúp tiếng được thoát ra ngoài dễ dàng mà không bị bí tiếng. Ngoài ra tại mỗi củ loa cũng được trang bị thêm một nút vặn có chú thích để có thể điều khiển chức năng cơ bản của loa một cách dễ dàng.

loa Jamo IC 408 LCR mat sau

Loa chỉ có một phiên bản màu trắng (paintable) duy nhất, một gam màu dễ kết hợp với màu nội thất của đại đa số phòng nghe.

Những tính năng nổi bật của loa Jamo IC 408 LCR

Loa Jamo IC 408 LCR được thiết kế công phu về mặt kỹ thuật để có thể hòa quyện cùng chất âm phòng nghe có sự hài hòa và liền mạch hơn nhờ hệ thống 3 củ loa. Đầu tiên là củ loa tweeter có đường kính 25mm, màng loa được làm từ chất liệu titamium có sự bổ trợ của công nghệ DTT (Decoupled tweeter Technology) để đạt được âm treble ở tần số cao nhất là 22kHz được tròn trịa, chi tiết do rung chấn ảnh hưởng đến màu sắc của chất âm đã bị loại bỏ. Mặt trước của tweeter được thiết kế theo kiểu WaveGuide giúp cho góc độ âm thanh được truyền đi có độ mở và linh hoạt hơn. 

loa Jamo IC 408 LCR tot

Tiếp theo là củ loa midrange được đặt trên củ loa tweeter có kích thước 38mm, cũng với cấu trúc màng loa từ chất liệu titamium được coi là cầu nối cho các dải tần cao và dải tần thấp được hòa quyện hài hòa, có khả năng tái tạo chất âm ở dải tần trung được ngọt ngào, đầy đặn mà không gây chói tai.
Cuối cùng là củ loa woofer có đường kính 203mm lớn nhất trong 3 củ loa, màng loa từ chất liệu titamium đặc trưng cho khả năng đáp tiếng bass sâu, chặt chẽ và nội lực xuống âm trầm thấp nhất là 55Hz.
Để hệ thống 3 củ trên được hoạt động hài hòa và cho ra chất âm chi tiết và trung thực nhất, còn có sự góp phần của công nghệ HCC (Hard Conical Cone) cho âm thanh rõ ràng, đầy tiếng và hầu như không bị biến dạng.
Đi kèm với mỗi củ loa là một công tắc có thể tinh chỉnh được ở các mức 0, -3, và -6 sao cho có chất âm phù hợp với sở thích cá nhân của từng đối tượng khách hàng.
Với mức trở kháng từ 4 đến 6 Ohms cùng độ nhạy 89dB cho phép người dùng điều chỉnh loa phù hợp với ampli khuếch đại có công suất từ 80 – 160W.

loa Jamo IC 408 LCR chat

Không quá cầu kỳ về thiết kế, bằng khả năng trình diễn âm thanh ở hiệu suất cao mà loa Jamo IC 408 LCR có thể đúng ở nhiều vị trí lắp đặt loa phía trước trái phải, hay ngay cả khi đóng vai trò là một loa trung tâm, nó cũng thể hiện sự linh hoạt trong việc góp truyền tải chất âm của những bộ phim hay bản nhạc yêu thích củ người dùng một cách trung thực.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Thu Hương

 
0.02663 sec| 717.375 kb
DMCA.com Protection Status