Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa JBL Arena 125C

Audiohanoi - 15/11/2018
Loa JBL Arena 125C là mẫu loa center duy nhất của Arena, với thiết kế đẹp mắt và chất lượng âm thanh chính xác rõ ràng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời.

Loa JBL Arena 125C là một trong những thành viên của gia đình Arena. Dòng loa JBL Arena ra mắt thị trường với nhiều mẫu khác nhau như floor standing, Bookshelf, Center, Subwoofers, In - Wall, In - Ceiling. Loa JBL Arena 125C là mẫu loa center duy nhất của Arena, với thiết kế đẹp mắt và chất lượng âm thanh chính xác rõ ràng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời.

Những đặc điểm nổi bật của loa JBL Arena 125C

loa JBL Arena 125C

Loa JBL Arena 125C là mẫu loa được thiết kế hình tủ hiện đại. Loa JBL Arena 125C có kích thước 179 x 546 x 200 mm ( cao x rộng x sâu ) loa có thiết kế khá nhỏ nhắn, gọn gàng và trọng lượng của loa chỉ 7 kg /chiếc. Nguời dùng loa JBL Arena 125C có thể dễ dàng di chuyển và đặt nó ở nơi nào bạn muốn trong không gian nghe của mình.
Thùng loa JBL Arena 125C được làm bằng chất liệu gỗ MDF và có hai phiên bản màu sắc cơ bản là: black và white. MDF là một loại gỗ công nghiệp có khả năng chống mối mọt, chống ẩm và có độ bền khá cao, hơn nữa MDF là một loại gỗ có giá thành khá nhẹ nhàng giảm được chi phí trong sản xuất đồng thời giá thành của sản phẩm cũng sẽ khá dễ chịu khi đến với người sử dụng. 
Mặt sau của thùng loa trang bi hai cổng thoát hơi giúp lưu thông không không khí từ bên trong ra bên ngoài hỗ trợ cho âm bass được sâu và dầy hơn.Cọc loa cũng được trang bị khá là đẹp mắt, nằm giữa hai lỗ thông hơi và được vít khá chắc chắn.

loa JBL Arena 125C dep

Loa JBL Arena 125C cũng được trang bị một tấm ê căng màu trắng . Ê căng được gắn với mặt loa bằng nam châm nên chúng ta có thể dễ dàng tháo lắp chúng.
Khi gỡ tấm ê căng ra thì nhìn ngay thấy hệ thông củ loa bao gồm 3 củ loa : 1 củ loa tweeter và 2 củ loa woofer. Củ loa tweeter nằm giữa hai của loa woofer. Cách sắp xếp củ loa như thế này, giúp cho dải tần được hài hòa, các âm tần cao có thể bắp nhịp được với các âm tần trung và thấp.
Củ loa tweter của JBL Arena 125C được thiết kế hình nón hình nón có đường kính 25mm được làm bằng chất liệu mỏng nhẹ cho dải âm thanh cao trong trẻo.

loa JBL Arena 125C tot

Hai củ loa woofer của JBL Arena 125C, mỗi củ loa đường kính 140mm được thiết kế hình vòm tạo nên sự hài hòa giữa các củ loa với nhau cho loa có một tổng thể đẹp mắt. Màng loa được làm bằng chất liệu polycullulose. Polycullulose là một loại giấy cứng có độ bền và khả năng hấp thụ âm thanh khá tốt nó là một chất liêu truyền thống sử dụng trong công nghệ sản xuất màng loa của JBL .
Loa JBL Arena 125C có hai đường tiếng, với mức trở kháng là 8ohms cho dải tần 90Hz _ 40kHz và độ nhạy 89dB cho âm thanh chuẩn, trong và khá thật.

loa JBL Arena 125C chat

Nếu bạn là một người ham mê những bộ phim bon tấn chắc chắn rằng JBL Arena 125C sẽ làm cho bạn hài lòng về chất lượng âm thanh của nó. Loa JBL Arena 125C có thể kết hợp với những loại loa floor standing của hãng JBL để tạo nên một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Mai Giang

 
0.02903 sec| 709.961 kb
DMCA.com Protection Status