Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa JBL ES20

Audiohanoi - 23/11/2018
Loa JBL ES20 là loại loa bookshelf trong gia đình ES của JBL. Loa JBL ES20 sở hữu một phong cách và sức mạnh vượt trội so với những sản phẩm ngang tầm với nó. Căp loa này mang đến cho bạn nghe một chất âm cao, trong trẻo cho bạn một trải nghiệm khó quên khi nghe âm thanh từ JBL ES20.

Loa JBL ES20 là loại loa bookshelf trong gia đình ES của JBL. Loa JBL ES20 sở hữu một phong cách và sức mạnh vượt trội so với những sản phẩm ngang tầm với nó. Căp loa này mang đến cho bạn nghe một chất âm cao, trong trẻo cho bạn một trải nghiệm khó quên khi nghe âm thanh từ JBL ES20.

Những đặc điểm nổi bật của loa JBL ES20

Loa JBL ES20

Thân loa được thiết kế vừa tầm, rất phù hợp cho những không gian nhỏ hẹp với kích thước 318 x 174 x 203mm (cao x rộng x sâu ) và trọng lương 4.6 kg. Bạn có thể có thể đặt chúng trên kệ hoặc trên giá sách hoặc bất kì vị trí nào trong không gian nghe của bạn.
Thùng loa đươc thiết kế khá chắc chắn bằng gỗ công nghiệp chuyên dùng để làm thùng loa đó chính là gỗ MDF. Với độ bền khá cao và khả năng chống mối mọt loại gỗ này còn có giá thành thấp giúp giảm chi phí trong sản xuất.Thân loa cũng được dán một lớp giấy vecner hình vân gỗ sáng bóng với hai màu cơ bản black với cherry. 

Loa JBL ES20 dep

Mặt loa được che chắn bởi một tấm ê căng màu đen có tác dụng che chắn các củ loa tránh những tác động vật lý bên ngoài gây hư hỏng củ loa.
Đi sâu vào thiết kế của các củ loa, thì loa JBL ES20 có 3 đường tiếng gồm một củ loa woofer và hai củ loa tweeter .Bên trên là hai củ loa ultra tweeter và tweeter với đường kính 19mm . Củ loa ultra tweeter được làm bằng chất liệu polyester – film, là một loại vải nhựa đặc biệt dùng để làm màng loa cung cấp cho bạn nghe một dải âm thanh cao và trong. Củ loa tweter sử dụng chất liệu titanium - laminate để làm màng loa . Chất liệu này cục kì mỏng nhưng lại cứng mang cho ta hiệu ứng âm thanh ở tần số cao môt tính âm rõ ràng và mượt mà.

Loa JBL ES20 dep

Bên dưới là củ loa woofer được làm bằng chất liệu polyplas với đường kính 130mm. Chất liệu polyplas là một chất liệu độc quyền của JBL chất liệu này nhẹ nhưng cứng, giúp hồi ứng âm thanh nhanh hơn và chống nhiễu xạ cao. Nhiệm vụ được giao cho củ loa này là cung cấp cho cho loa một dải trung trầm sâu và dầy.
Dải âm tần cao còn được che chắn bởi công nghê tiên tiến, công nghệ ống dẫn sóng EOS ( Oblate Spheroidal ) khiến cho âm thanh ở dải cao trong sáng và mượt mà đầy ấn tượng và đồng nhất mọi vị trí trong phòng.
Loa JBL ES80 là mẫu loa bookshefl 3 đường tiếng, được trang bị công nghệ đường dẫn thẳng SPP (Straight - Line Signal Path) công nghệ này giúp cho các tín hiệu truyền ra loa một cách chính xác và ngọt lịm. Loa JBL ES 20 có thể xử lí muợt mà với độ nhạy 86 dB ở mức trợ kháng 8 omhs và dải tần từ 65Hz đến 40kHz.

Loa JBL ES20 chat

Loa JBL ES20 cũng được trang bi một cổng thông hơi Reflex nhằm hỗ trợ cho âm bass, để dải âm trầm dày dăn vừa phải, đủ để giọng hát có độ ngân rung hợp lyas và hòa quyện với các loại nhac cụ khác ngọt và mịn.
Ngoài ra, mẫu loa này cón có sự tương thích rộng, dễ phối ghép với các dòng ampli khác .

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Mai Giang

 
0.03344 sec| 707.031 kb
DMCA.com Protection Status