Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa JBL ES250P

Audiohanoi - 03/12/2018
Phân khúc mà JBL hướng đến là phân khúc tầm trung với những mẫu loa mang thiết kế đơn giản, hiện đại. Các chủng loại loa của JBL cũng rất phong phú, mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Trong bài này, tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc mẫu loa siêu trầm JBL ES250P thuộc series ES của JBL

JBL là một thương hiệu đến từ Mỹ. Hiện nay, thương hiệu này đã trở nên khá phổ biến tại Việt Nam cũng như nhiều nước châu Á. Phân khúc mà JBL hướng đến là phân khúc tầm trung với những mẫu loa mang thiết kế đơn giản, hiện đại. Các chủng loại loa của JBL cũng rất phong phú, mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Trong bài này, tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc mẫu loa siêu trầm JBL ES250P thuộc series ES của JBL.

Giới thiệu chung về mẫu loa JBL ES250P

Loa JBL ES250P

Mẫu loa siêu trầm JBL ES250P này có kích thước cũng khá lớn trọng lượng lên tới 19.5kg mỗi chiếc. Thật ra, với nhiều người kích thước không quá quan trọng, nhưng với một mẫu loa siêu trâm như thế này khi phối ghép cùng với những mẫu loa cùng series thì có vẻ không mấy cân đối, ít nhất theo tôi là như vậy. 
Loa JBL ES250P hiện chỉ có duy nhất màu đen. Với thiết kế này, khách hàng sẽ không có nhiều lựa chọn.
Tương tự như nhiều mẫu loa khác của JBL, JBL ES250P có khả năng chắn từ, giúp việc set up loa đơn giản rất nhiều.

Một số đặc điểm nổi bật của loa JBL ES250P

Loa JBL ES250P dep

Mẫu loa JBL ES250P này có 1 củ loa woofer với đường kính khá lớn 305mm. Nó sử dụng công nghệ PolyPlas độc quyền của JBL. PoplyPlas thực chất là hợp chất gồm có giấy và một lớp nhựa được tráng bên ngoài. Thông thường do không yêu cầu về tần số cao, nhưng cần có âm bass tự nhiên, các nhà sản xuất thường sử dụng giấy để làm mang loa cho các củ loa bass, midbass. Tuy nhiên, nó vẫn có một nhược điểm là nếu để màng loa cứng thì màng loa cần phải làm giày lên, như vậy vô hình sẽ dẫn đến tăng trọng lượng của màng loa, giảm khả năng phản ứng nhanh và chính xác của loa. Để khắc phục điều này, JBL đã sử dụng một lớp nhựa tổng hợp rất mỏng để tráng bên ngoài lớp giấy. Công nghệ này giúp màng loa trở nên cứng hơn rất nhiều, trong khi trọng lượng lại tăng không đáng kể.

Loa JBL ES250P tot

Ngoài ra, củ loa này còn được sử dụng gân nhún làm từ cao su với độ đàn hồi tốt, độ bền cao, không hay bị hư, rách như khi được làm từ giấy.
Đặc biệt, để âm bass ấn tượng hơn, rõ hơn, JBL đã thiết kế bass-felex của ES250P ở dưới đáy của thùng loa. Thiết kế này không những đem lại những âm bass dày, độ phủ lớn mà còn giúp loại bỏ hiện tượng cộng hưởng bass khi đặt loa sát tường như những thiết kế lỗ thoát hơi ở phía sau.
JBL ES250P được đánh giá là mẫu loa siêu trầm có công suất khá ấn tượng. Nó có công suất RMS là 400W và công suất đỉnh lên tới 700W. Điều này sẽ mang tới cho hệ thống âm thanh của người chơi âm bass mạnh mẽ.

Loa JBL ES250P chat

Trong khoảng giá này, mẫu loa JBL ES250P là một mẫu loa siêu trầm có chất lượng khá tốt, thậm chí còn tốt hơn một số mẫu loa siêu trầm khác đắt tiền hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Mai Giang

 
0.12408 sec| 709.625 kb
DMCA.com Protection Status