Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa JBL ES30

Audiohanoi - 27/11/2018
Loa JBL ES30 là mẫu loa có 3 đường tiếng có thiết kế đẹp mắt và khá đơn giản. Loa được trang bị những công nghệ hiện đại, chất liệu sử dụng cho củ loa là những chất liệu thường được sử dụng của JBL. Loa JBL ES30 cung cấp cho người nghe một chất âm sâu và sắc nét đến từng chi tiết.

Loa JBL ES30 là mẫu loa có 3 đường tiếng có thiết kế đẹp mắt và khá đơn giản. Loa được trang bị những công nghệ hiện đại, chất liệu sử dụng cho củ loa là những chất liệu thường được sử dụng của JBL. Loa JBL ES30 cung cấp cho người nghe một chất âm sâu và sắc nét đến từng chi tiết.

Những đặc điểm nổi bật của loa JBL ES30

loa JBL ES30

Loa JBL ES30 là mẫu loa Bookshelf có thiết hình chữ nhật các cạnh loa được thiết kế góc cạnh với nhau, phần đầu loa được vát chéo xuống mặt trước. Thiết kế này giúp chống cộng hưởng và giao thoa sóng bên trong thùng. Ngoài ra, nó còn giúp loa trông mềm mại hơn.
Mẫu loa này chỉ được sản xuất với màu đen. Đây có thể là một bất tiện với khách hàng, tuy nhiên màu đen là màu khá thông dụng và dễ hòa hợp với không gian phòng. Thùng loa được làm từ gỗ công nghệ MDF, bên ngoài được dán một lớp giấy vecner mỏng có phủ bóng.

loa JBL ES30 dep

Các các củ loa ẩn mình bên trong một tấm ê căng màu đen. Ngay khi gỡ tấm ê căng ta thấy các củ loa nằm trọn lên mặt loa. Bên trên là hai củ loa ultra tweeter và tweeter với đường kính 19mm với thiết hình vòm. Củ loa ultra tweeter được nhà sản xuất sử dụng hợp chất titanim - laminate để làm màng loa, hợp chất này có đăc điểm là bền, không độc hại với con người, và quan trọng nó có thể tạo ra một lớp oxit trên bề mặt ,bảo vệ nó khỏi ăn mòn giúp cho màng màng loa không bị gỉ ,giữ được form của củ loa dù có bị tác đông cơ học bên ngoài.Củ loa tweeter được làm bằng chất liệu polyester – film, đó là một loại giấy nhựa cũng nhẹ và rất bền. Hai củ loa này cung cấp cho người nghe một dải âm thanh cao trong và sáng.

loa JBL ES30 tot

Đảm nhận vai trò cung cấp những dải âm trầm ấm và mượt mà là củ loa woofer có đường kính 152m, chất liệu sử dụng cho củ loa này là một loại giấy tráng nhựa tổng hợp - plyplas .
Các củ loa đều được trang bị một vòng kim loại bao quanh và được vít chặt lại cung cấp cho người nge một chất âm chân thực ,chính xác và sạch sẽ.
Mặt sau của củ loa cũng được các nghệ nhân của JBL chau chuốt tỉ mỉ với các cầu nối loa được tích hợp kết nối bi-wire, điểm ấn tượng của các cầu nối này được nhà sản xuất mạ vàng đảm bảo để cho bộ phận này tránh bị ăn mòn và tăng độ nhạy tại các điểm tiếp nhận tín hiệu âm thah. Lỗ thông hơi thiết kế to hơn và cũng được bao quanh một vòng tròn kim loại, lỗ thông hơi này có tác dụng hỗ trợ cho âm bass sâu và dầy hơn.

loa JBL ES30 chuan

Loa JBL ES30 áp dụng công nghệ đường truyền tín hiệu thẳng SSP (Straight_Line Signai Path) công nghệ này đưa tín hiệu theo một đường thẳng, bảo đảm tín hiệu đến nhanh nhất chính xác nhất.
Loa JBL có kích thước 378 x 223 x 330 (cao x rộng x sâu) và trọng lượng 8,9kg/chiếc , căp loa này có thiết kế khá gọn gàng và nhỏ nhắn nó phù hợp những nghe mà không gian nhỏ hẹp ,với thiết kế này chúng ta có thể dễ dàng di chuyển và đặt chúng ở giá sách hay kệ ... hoặc nào nào nó trong phòng của mình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Mai Giang

 
0.07065 sec| 714.406 kb
DMCA.com Protection Status