Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa JBL ES80

Audiohanoi - 28/11/2018
JBL là một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ. Với nhiều mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt các sản phẩm chủ yếu của JBL nằm ở phân khúc tầm trung. Loa JBL ES80 là một loại loa floor standing của JBL. Loa được thiết kế khá đẹp và sang trọng phù hợp cho nhiều không gian nghe khác nhau.

JBL là một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ. Với nhiều mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt các sản phẩm chủ yếu của JBL nằm ở phân khúc tầm trung. Loa JBL ES80 là một loại loa floor standing của JBL. Loa được thiết kế khá đẹp và sang trọng phù hợp cho nhiều không gian nghe khác nhau.

Những đặc điểm nổi bật của loa JBL ES80

loa JBL ES80

Loa JBL ES80 như đang phô diễn với mọi người về vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút bởi một dàn củ loa được sắp xếp thẳng hàng với nhau. Các củ loa được sắp xếp theo cách thông thường, cụ thể củ loa tần số cao sẽ ở trên, rồi đến tần số trung và thấp. Chúng được sắp xếp theo một hàng thẳng dọc theo thùng loa.
Loa JBL ES 80 là loại loa được thiết kế theo theo hình tủ đứng với 4 đường tiếng sở hửu một hệ thống củ loa tái tạo âm thanh một cách chính xác và mạnh mẽ.
Loa JBL ES80 có một hệ thống củ loa bao gồm: 1 củ loa ultra tweter, 1 củ loa tweeter, 1 củ loa midrange và 2 củ loa woofeer. Hai củ loa tweeter có chung đường kính là 19mm, củ loa ultra tweetr được làm bằng chất liệu Polyester-film ,củ loa tweeter được làm bằng chất liệu titanium-laminate.

loa JBL ES80 dep

Cả hai củ loa này đảm nhận âm thanh ở những dải tần cao. Ngoài ra nó còn được trang bi công nghệ ống dẫn sóng EOS (ống dẫn hình elip hình cầu Oblate Spheroidal) giúp cho âm thanh được cân bằng chính xác trong trẻo.
Củ loa midrange màng loa làm từ chất liệu polyplas - là một loại giấy tráng nhựa tổng hợp được phát triển bởi JBL, với đường kính 101mm của loa midrange cung cấp cho cho dải âm trung chân thực và chính xác.
Hai củ loa đảm nhận những dải âm thanh trầm ấm và dày dặn đó là woofer có đường kính là 170mm cũng được làm từ chất liệu polyplas .Với chất liệu nhẹ và cứng giúp cho âm thanh có hiệu nhanh và tránh bị nhiễm xạ sẽ khiến đường âm không bị biến dạng cho chất lượng âm sach sẽ.

loa JBL ES80 tot

Thùng loa được thiết kế gọn gàng và nhẹ với chất liệu MDF. MDF là chất liệu phổ biến để làm thùng loa. Chất liệu này có những đặc tính đặc biệt giúp cho thùng loa chắc chắn và ổn định, âm thanh phát ra chính xác và trung thực. Với kích thước 1084 x 223 x 330mm (cao x rộng x sâu) và trọng lượng 21kg/chiếc. Thùng loa còn được trang bị các thanh giằng cúng chắc bảo vệ thùng loa hạn chế những chấn động sinh ra ra trong quá trình hoạt động. Ê căng của loa JBL ES80 thì chỉ bao trọn các củ loa chứ không bao toàn bộn mặt loa như những loa khác.
Ngoài ra, phía sau của thùng loa được trang bị một cổng thông hơi Freeflow giúp điều hòa luồng không khí từ bên trong loa ra ngoài đồng thời hỗ trợ cho những âm trầm mang đến cho những âm bass dày dặn và sâu lắng. Ở phía sau mặt loa các cầu nối cũng được tích hợp kết nối bi_ wire được chăn chút khá tỉ mỉ . 
Với mức trợ kháng là 8omhs, dải tần từ 45Hz _ 40kHz và độ nhạy 91dB cặp loa JBL ES80 mang đến cho ban một chất âm tỉ mỉ chính xác và trung thưc nhất.

loa JBL ES80 chat

Loa JBL ES80 có 3 màu sắc cho bạn lựa chọn: black ,walnut và mohogana. Với ba màu sắc này tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian nghe của bạn. Cặp loa JBL ES 80 với chất lượng âm thanh chính xác và chân thực phù hợp vớ những không gian như phòng trà, phòng cà phê, phòng nghe của gia đình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Mai Giang

 
0.04018 sec| 708.5 kb
DMCA.com Protection Status