Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa JBL Studio 2 8IC

Audiohanoi - 07/12/2018
Loa JBL Studio 2 8IC là một trong ba loa âm trần của dòng Studio 2 thuộc hãng âm thanh đến từ Mỹ có thiết kế đơn giản song lại mang đến những tín hiệu âm thanh lắng đọng đầy cảm xúc. Bạn sẽ được trải nghiệm những bản nhạc yêu thích một cách trọn vẹn và tự nhiên nhất

Từ lâu, JBL đã là một thương hiệu âm thanh được các audiophile ưa chuộng và tin dùng. Với hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị âm thanh, hãng đã cho ra đời nhiều sản phẩm có chất lượng cao, đi kèm với mức giá khá phải chăng.

Giới thiệu về loa JBL Studio 2 8IC

loa JBL Studio 2 8IC

Loa JBL Studio 2 8IC là một trong ba loa âm trần của dòng Studio 2 thuộc hãng âm thanh đến từ Mỹ có thiết kế đơn giản song lại mang đến những tín hiệu âm thanh lắng đọng đầy cảm xúc. Bạn sẽ được trải nghiệm những bản nhạc yêu thích một cách trọn vẹn và tự nhiên nhất. 
JBL Studio 2 8IC được thiết kế bao gồm một củ loa tweeter và 1 củ loa woofer được đặt sau tấm ê-căng bảo vệ. Tấm ê-căng bằng lưới này được trang bị đảm bảo tính thẩm mỹ cho loa JBL Studio 2 8IC cũng như hạn chế bụi bẩn và côn trùng xâm nhập gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

loa JBL Studio 2 8IC dep

Tất cả những thành phần cấu tạo nên loa JBL Studio 2 8IC đều được nằm gọn trong bộ khung Superior XL-2 chắc chắn, có thể  đặt tại nhiều vị trí trong không gian phòng nghe như trần nhà hay tường với độ dày 2” dễ dàng.

Những đặc điểm nổi bật của loa JBL Studio 2 8IC

Loa JBL Studio 2 8IC có 2 đường tiếng ứng với 1 củ loa tweeter và 1 củ loa woofer. Củ loa tweeter đường kính 25mm, được làm bằng chất liệu CMMD® Lite siêu nhẹ và có độ cứng gấp 3 lần titanium. Nó có thể hạn chế được nhiễu hay méo tín hiệu. Đồng thời, màng loa tweeter có thể triệt tiêu mọi cộng hưởng không mong muốn. Do đó, bạn sẽ được trải nghiệm những âm thanh trong dải treble một cách mạnh mẽ và lôi cuốn. 

loa JBL Studio 2 8IC tot

Củ loa tweeter này còn được JBL tích hợp cho khả năng điều chỉnh các tín hiệu lên cao hoặc xuống thấp trong khoảng 3dB. Thêm nữa, với khả năng xoay nhờ vòng benzel, loa JBL Studio 2 8IC sẽ cho bạn những tín hiệu âm thanh lấp đầy phòng nghe. Đặc biệt, loa JBL Studio 2 8IC còn sử dụng công nghệ ống dẫn sóng HDI cho phép bạn trải nghiệm âm thanh ở những không gian rộng lớn hơn.
Không chỉ củ loa tweeter được ứng dụng những công nghệ chế tạo hiện đại mà củ loa woofer nằm ở phía sau cũng được lựa chọn các vật liệu tiên tiến để tạo nên những âm trung và âm trầm mượt mà, sâu lắng. Củ loa woofer có đường kính 203mm, được làm bằng chất liệu PolyPlas là một trong những chất liệu cấp bằng sáng chế bởi JBL nhẹ và có tính ổn định.

loa JBL Studio 2 8IC chat

Ngoài hiệu suất cao, truyền tải các tín hiệu âm thanh nằm trong dải tần âm rộng từ 30Hz đến 20kHz có độ nhạy 88dB, ở trở kháng 8Ohms ra thì loa JBL Studio 2 8IC còn được thiết kế phù hợp với các ampli có công suất 100W. Thêm một điểm cộng cho loa JBL Studio 2 8IC trong mắt các tín đồ âm thanh, thậm chí những người khó tính nhất bởi cả chất lượng âm thanh lẫn hình thức. Loa JBL Studio 2 8IC cho phép bạn sơn hoặc vẽ lên bề mặt tấm ê-căng, khiến thiết bị này có thể trở thành “vô hình” trong không gian nhà bạn hoặc cũng có thể trở thành sản phẩm độc đáo, ấn tượng.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Hằng Anh

 
0.03499 sec| 707.805 kb
DMCA.com Protection Status