Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa JBL Studio 270

Audiohanoi - 11/12/2018
Trước những thay đổi trong thế giới công nghệ âm nhạc, một sản phẩm loa sàn mới là loa JBL Studio 270 đã được các nhà sản xuất JBL lên ý tưởng, thiết kế dựa trên những nghiên cứu đã có sẵn và cải biến bằng công nghệ âm thanh tiên tiến nhất để đạt được những giá trị đỉnh cao của âm nhạc hiện đại, xác định được âm nhạc của tương lai

Trước những thay đổi trong thế giới công nghệ âm nhạc, một sản phẩm loa sàn mới là loa JBL Studio 270 đã được các nhà sản xuất JBL lên ý tưởng, thiết kế dựa trên những nghiên cứu đã có sẵn và cải biến bằng công nghệ âm thanh tiên tiến nhất để đạt được những giá trị đỉnh cao của âm nhạc hiện đại, xác định được âm nhạc của tương lai. Và loa JBL Studio 270 được ví như một kiệt tác tự nói chuyện, chắc chắn đây sẽ là một siêu phẩm của thế giới loa hifi mà khó có đối thủ nào có thể cạnh tranh được.

Những tính năng nổi bật của loa JBL Studio 270

loa JBL Studio 270

Loa JBL Studio 270 là loại loa floor standing được thiết kế 3 đường tiếng cùng với 3 củ loa được phân chia ở những chức năng, nhiệm vụ khác nhau để tạo ra những âm thanh hay, sống động và mạnh mẽ nhất.
Trước tiên là củ loa tweeter với đường kính là 25mm, với màng loa được làm từ chất liệu hợp kim CMMD Lite độc quyền của nhà sản xuất JBL giúp làm giảm độ méo và thiết kế ống dẫn sóng có độ phân giải hình ảnh cao (HDI) cung cấp hình ảnh âm thanh chính xác, đẳng cấp và sự cân bằng tự nhiên. Cùng với sự kết hợp tiến bộ này đã cho phép bạn tận hưởng những âm thanh thuần túy với tất cả hình ảnh chính xác, chi tiết tần số cao và bạn có toàn quyền kiểm soát.

loa JBL Studio 270 dep

Hai củ loa là woofer và củ loa midange đều được làm từ chất liệu cao cấp là polyplas, tái tạo một lớp màng mỏng nhưng cứng tạo nên sự vững chắc và không bị biến dạng khi loa bắt đầu trình diễn và được đặt ở phía trước của loa. Củ loa woofer có đường kính là 165mm thực hiện nhiệm vụ tái tạo âm ở tần số thấp, được thiết kế hình tròn và sử dụng nam châm siêu từ tính và khung kim loại chắc chắn, nhờ vậy mà mang đến những âm trầm có màu sắc chân thực và mạnh mẽ. Ngoài ra, nhà sản xuất đã thiết kế thêm một cổng phía sau nhằm tạo ra những tiếng bass chặt chẽ và chính xác nhất. Về củ loa midange với đường kính là 100mm có chức năng là tái tạo sải âm thanh tầm trung.

loa JBL Studio 270 tot

Loa JBL Studio 270 có mức công suất cho ampli đề xuất là 20W – 200W. Độ nhạy của loa là 88dB và dải tần loa có thể đảm nhiệm là 45Hz – 22kHz.
Loa JBL Studio 270 với những tính năng độc quyền như màu sắc đen bóng, màu sơn mềm, cạnh làm tròn mềm mại tạo ra sự hài hòa, đẹp mắt và uyển chuyển cùng với kích thước nhỏ nhắn 1010x237x244mm và trọng lượng chỉ 16.1kg/chiếc sẽ rất phù hợp cho những không gian phòng khách hiện đại có diện tích vừa và nhỏ. 
Một kiệt tác công nghệ âm nhạc đỉnh cao của thế kỷ 21 được ra đời từ tâm huyết của những nhà sản xuất JBL, được kiểm duyệt một liên tục trong phòng thí nghiệm âm thanh tiên tiến nhất thế giới, nhờ vậy loa JBL Studio 270 đã mang trong mình những đặc điểm nổi bật nhất.

loa JBL Studio 270 chat

Loa JBL Studio 270 hứa hẹn sẽ mang đến những âm thanh chất lượng, sống động và lan tỏa khắp không gian ngôi nhà của bạn. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Linh Nguyễn

 
0.03403 sec| 710.898 kb
DMCA.com Protection Status