Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Triangle Magellan Quatour

Audiohanoi - 24/11/2018
Đôi loa Triangle Magellan Quatour được mệnh danh là bậc thầy trong việc tái tạo lại sân khấu biểu diễn. Nó là kết quả giữa công nghệ chế tác loa thủ công kết hợp với kỹ thuật và công nghệ bậc nhất của thương hiệu Triangle mang đến cho thế giới âm thanh một tuyệt phâm âm thanh tuyệt vời.

Đôi loa Triangle Magellan Quatour được mệnh danh là bậc thầy trong việc tái tạo lại sân khấu biểu diễn. Nó là kết quả giữa công nghệ chế tác loa thủ công kết hợp với kỹ thuật và công nghệ bậc nhất của thương hiệu Triangle mang đến cho thế giới âm thanh một tuyệt phâm âm thanh tuyệt vời.

Giới thiệu về loa Triangle Magellan Quatour

loa Triangle Magellan Quatour

Triangle Magellan Quatour là cặp loa đứng có kích thước và khối lượng nhỏ hơn so với cặp loa đầu bảng, với kích thước ba chiều là 1338 x 423 x 371mm và khối lượng 45kg. Cặp loa này không quá lớn và nặng nên việc di chuyển và lắp đặt cũng khá dễ dàng. Loa thích hợp đặt trong căn phòng có diện tích vừa và lớn khoảng 50m2, để loa không bị giới hạn không gian trình diễn của mình.
Thùng loa được làm bằng gỗ HDF cao cấp có khả năng chống ẩm và cách nhiệt cao, giúp cho loa có độ bền khi ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Thùng loa được gia công và đánh bóng, hai mặt bên được vuốt cong tạo nên cấu trúc không song song , giúp triệt tiêu cộng hưởng sóng âm xảy ra bên trong, mang lại âm thanh sạch, không bị nhiễu và méo tiếng.

loa Triangle Magellan Quatour dep

Lỗ thoát hơi được bố trí ở dưới cùng của mặt trước, cho hiệu quả âm bass tối đa. Loa được trang bị chân đế có diện tích lớn hơn tiết diện của loa, và được bổ sung thêm kỹ thuật chống rung SPEC với việc sử dụng một chân kim loại lớn đặt ở vị trí sát mặt trước, nơi có độ rung lớn nhất để giúp loa có mỗi trường hoạt động tốt nhất.
Loa Triangle Magellan Quatour có thiết kế 3 đường tiếng, gôm 6 củ loa: 2 củ loa tweeter TZ2900GC, 1 củ loa midrange T16GMF100-THG06 và 3 củ loa woofer T16GM-MT15-GC2. Củ loa tweeter có đường kính 25mm, loa được làm bằng nhôm đúc nguyên khối và màng loa làm bằng chất liệu titanium, giúp tái tạo âm thanh ở dải cao được chi tiết, tự nhiên và không bị chói gắt.
Củ loa midrange có đường kính 160mm, màng loa được làm bằng Cellulose, chất liệu này giúp tái tạo âm thanh  ở dải tần trung được tự nhiên chính xác. Củ loa này cũng sử dụng cuộn dây âm thanh 2 lớp có phần lõi làm bằng Kaptop và viền loa có cấu trúc gấp thành nhiều lớp, giúp màng loa đáp ứng nhanh các dải tần tín hiệu, cho âm thanh dải trung được mở rộng, trung thực và chi tiết.

loa Triangle Magellan Quatour tot

Củ loa woofer cũng có đường kính 160mm, nó đảm nhiệm vai trò tái tạo âm thanh dải trầm, mang đến âm thanh trầm, mạnh mẽ và ổn định. 
Các củ loa kết hợp với nhau, để đáp ứng tốt âm thanh trên dải tần từ 33 Hz -20kHz, âm thanh trên từng dải tần được tái tạo chi tiết, rõ ràng và hết sức chân thực.
Loa có độ nhạy 90dB, trở kháng 8Ohm, nên có thể phối ghép được với ampli có công suất từ 260-500W.  Loa có thể chơi hay hầu hết các thể loại nhạc, đem đến cho người nghe những giây phút thưởng thức âm nhạc tuyệt vời.
Với bốn màu sắc là: White High Gloss, Black High Gloss, Mahogany và Bubinga, Người dùng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với nội thất căn phòng hoặc sở thích của mình. 

Một số hình ảnh khác của loa Triangle Magellan Quatour

loa Triangle Magellan Quatour chat

loa Triangle Magellan Quatour hay

loa Triangle Magellan Quatour chuan

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đào Thanh

 
0.02459 sec| 714.625 kb
DMCA.com Protection Status