Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Munich High End Show 2021 sẽ diễn ra vào tháng 9 tới đây?

Audiohanoi - 24/03/2021
Munich High End Show 2021 là triển lãm âm thanh nổi tiếng quốc tế, là nhà lãnh đạo không thể tranh cãi khi nói đến việc tổ chức chương trình triển lãm âm thanh nghe nhìn đẳng cấp nhất

Tin vui cho những tín đồ audio trên toàn thế giới. Munich High End Show 2021 sẽ chính thức quay trở lại vào tháng 9 tới đây sau 1 năm lỡ hẹn vì đại dịch Covid-19.

Munich HES

Mới đây, phía ban tổ chức Munich High End Show 2021 đã chính thức đưa ra thông báo, rời ngày tổ chức triển lãm từ tháng 5 đến tháng 9 năm 2021 và diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 9, tại trung tâm triển lãm MOC (Đức) quen thuộc.

Munich HES 4

Munich High End Show 2021 là triển lãm âm thanh nổi tiếng quốc tế, là nhà lãnh đạo không thể tranh cãi khi nói đến việc tổ chức chương trình triển lãm âm thanh nghe nhìn đẳng cấp nhất. Nó đã cung cấp ý tưởng và động lực cho các nhà sản xuất, người bán và khách hàng của các mặt hàng điện tử tiêu dùng chất lượng cao trong bốn thập kỷ qua.

Munich HES 3(1)

Trong bốn ngày diễn ra sự kiện, toàn bộ thế giới gồm các chuyên gia và chuyên gia âm thanh tập trung tại Munich để tham quan và gặp gỡ hàng trăm nhà triển lãm từ hơn 40 quốc gia khác nhau. Họ sẽ mang đến những thiết bị âm thanh tốt nhất, những cải tiến mới nhất trung tâm sự kiện MOC. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người tham quan.

Hãy cùng chúng tôi đón chờ những điều tuyệt vời sẽ diễn ra tại Munich High End Show 2021.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đay

Review Những dịch vụ phát nhạc trực tuyến được lựa chọn nhiều nhất năm 2019, do tạp chí What Hi-Fi bình chọn

 
0.02093 sec| 701.281 kb
DMCA.com Protection Status