Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Power ampli Goldmund Telos 1000 NextGen

Audiohanoi - 20/11/2018
Bộ sưu tập mới nhất Next Generation Series của Goldnund ngay từ khi ra mắt đã tạo được tiếng vang lớn, đặc biệt là mẫu power ampli Goldmund Telos 1000 NextGen là một sản phẩm đạt chất lượng chuẩn từ thiết kế cho đến chất lượng khuếch đại tín hiệu âm thanh luôn ở ngưỡng cao nhất.

Bộ sưu tập mới nhất Next Generation Series của Goldnund ngay từ khi ra mắt đã tạo được tiếng vang lớn, đặc biệt là mẫu power ampli Goldmund Telos 1000 NextGen là một sản phẩm đạt chất lượng chuẩn từ thiết kế cho đến chất lượng khuếch đại tín hiệu âm thanh luôn ở ngưỡng cao nhất.

Giới thiệu chung về mẫu power ampli Goldmund Telos 1000 NextGen

power ampli Goldmund Telos 1000 NextGen

Power ampli Goldmund Telos 1000 NextGen được lắp ráp và gia công tỷ mỷ ngay tại xưởng sản xuất của Goldmund tại Thụy Sỹ, mẫu ampli này mang nét đẹp vừa hoài cổ vừa hiện đại trong lớp vỏ bọc màu trắng thanh lịch thích hợp với nhiều không gian lắp đặt khác nhau. Giữ nguyên thiết kế đồ sộ tương thích với những phòng nghe lớn của dòng NextGen, mẫu power ampli Goldmund Telos 1000 NextGen có độ dài các cạnh chiều cao, chiều rộng và chiều sâu lần lượt là 280 x 440 x 490 mm cùng trọng lượng 60 kg mỗi chiếc được tạo hình từ chất liệu nhôm cao cấp, có độ cứng chắc an toàn để bảo vệ các linh kiện phía bên trong, đồng thời với đặc tính phi từ tính giúp loại bỏ nhiễu từ triệt để cho chất âm ổn định và trung thực nhất. Ngoài ra, bề mặt ampli còn được đánh bóng mịn màng, không in dấu vân tay tăng lên cấp độ sang trọng và quý phái cho mẫu ampli này.
Mặt trước Telos 1000 NextGen được thiết kế tối giản chỉ gồm một màn hình đen hiển thị thông số hoạt động của ampli thông qu đèn LED màu cam ở chính giữa. Ngay tại màn hình này còn được bổ sung thêm nút vuông nhỏ nhắn để chọn menu và nút nguồn bật/tắt ampli. Phía trên là một logo Goldmund được in nổi trong một bảng thiết kế bằng vàng rất nổi bật trên nền trắng của chiếc ampli này. Mặt sau của Telos 1000 NextGen được thiết kế các cổng kết nối cho ampli như: XLR, RCA, RS232, ổ cắm universal 3 lugs…

power ampli Goldmund Telos 1000 NextGen chi tiet

Bốn chân đế của power ampli Goldmund Telos 1000 NextGen đóng vai trò như một bệ đỡ chắc chắn được đặt tại bốn góc của khung gầm với công nghệ kháng rung hiệu quả do Goldmung đặc biệt chế tạo cho chất âm và linh kiện  phía trong ampli hạt động ổn định, đồng thời loại bỏ ẩm ướt khi ampli được đặt trong môi trường có độ ẩm cao.

Những đặc điểm chính của mẫu power ampli Goldmund Telos 1000 NextGen

Power ampli Goldmund Telos 1000 NextGen 2 kênh được các tín đồ audiophile biết đến là các khối khuếch đại đơn (monoblock) dducojw thiết kế với bảng mạch mới nhất của Goldmund có công suất cực đại 365W ở trở kháng 8 Ohms cùng méo hài tổng thấp dưới 0.05% cho dải tần 20 Hz - 20 KHz (+/-0,03 dB) có sự hoàn hảo từng âm tần có độ sắc sảo, “ngọt tai” người nghe với mức công suất cao nhất.

power ampli Goldmund Telos 1000 NextGen dep

Thế mạnh lớn nhất của mẫu power ampli Goldmund Telos 1000 NextGen là khả năng tương thích hoàn hảo với bất kỳ loa nào mà không cần quan tâm đến trở kháng của nó. Đồng thời có khả năng truyền tải sắc nét và chi tiết mọi âm hình có độ mở về không gian do được cung cấp mức năng lượng mạnh nhất và liên tục từ nhiều máy biến áp được trang bị sẵn trong ampli. Đồng thời, các mạch an toàn được cải thiện để bảo vệ độ an toàn cho ampli, các linh kiện phía trong và các mẫu loa phối ghép chung.
Đặc biệt, là thiết kế mạch mạch Acoustical Grounding của mẫu ampli công suất Telos 1000 NextGen được cải tiến dựa trên mạch JOB đã được Goldmund sử dụng đã mang đến cho ampli khả năng kiểm soát chặt chẽ trên tất cả các trình điều khiển di chuyển. Hay như thiết kế Thermal Grounding được nâng cấp cho màu sắc âm thanh có độ động tốt hơn. 
Power ampli Goldmund Telos 1000 NextGen còn có một tiện ích đi kèm đó chính là cổng RS232 cho phép người dùng thực hiện kết nối với Crestron hoặc các hệ thống điều khiển tự động khác trong nhà đơn giản như Ultramobile ipad/iphone dễ thao tác thông qua thiết bị điều khiển từ xa. Hơn nữa, việc điều chỉnh các chức năng điện (on-off-standby) cũng được kiểm soát từ xa và ampli này có thể được bổ sung cho các cấu hình phức tạp qua điều chỉnh tăng.

power ampli Goldmund Telos 1000 NextGen chat

Tầm đẳng cấp của mẫu power ampli Goldmund Telos 1000 NextGen đã được công nhận bởi nhiều chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực âm thanh, đưa mẫu ampli công suất này trở thành một thiết bị nên có trong mỗi hệ thống âm thanh phòng nghe.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Thu Hương

 
0.03405 sec| 724.766 kb
DMCA.com Protection Status