Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Power ampli Goldmund Telos 280

Audiohanoi - 12/11/2018
Những thanh âm bất tận đến từ mẫu power ampli Goldmund Telos 280 thuộc nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới Goldmund của Thụy Sỹ sẵn sàng “hạ gục” người nghe bằng chính âm điệu sắc nét cùng dáng vẻ độc đáo có độ bền bất diệt với thời gian

Những thanh âm bất tận đến từ mẫu power ampli Goldmund Telos 280 thuộc nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới Goldmund của Thụy Sỹ sẵn sàng “hạ gục” người nghe bằng chính âm điệu sắc nét cùng dáng vẻ độc đáo có độ bền bất diệt với thời gian.

Giới thiệu chung về mẫu power ampli Goldmund Telos 280

power ampli Goldmund Telos 280

Power ampli Goldmund Telos 280 nổi bật là một ampli công suất 2 kênh, có kích thước tương đối gọn nhẹ, thể hiện ở chiều cao, chiều rộng và chiều sâu lần lượt là 130 x 440 x 405 mm cùng khối lượng chỉ 15 kg mỗi chiếc. Người dùng không phải quá lo lắng về vị trí lắp đặt chiếc ampli này, vì ngay cả trong những không gina nhỏ thì Telos 280 vẫn cho chất lượng âm thanh có sựu ổn định và trung thực, dễ dàng thuyết phục ngay cả những đôi tai khó tính nhất.
Ampli công suất Telos 280 được tạo hình khéo léo từ chất liệu nhôm cao cấp có độ chỗng nhiễu từ cao, lại đặc biệt cứng chắc và gọn nhẹ, rất thuận tiện cho quá trình lắp đặt cũng như di chuyển nhờ hình khối chữ nhật mỏng dẹp.

power ampli Goldmund Telos 280 dep

Thiết kế mặt trước của power ampli Goldmund Telos 280 được tinh giản tối đa chỉ còn một nút tròn được thiết kế chìm hẳn vào trong bề mặt vỏ nhôm để điều chỉnh và chuyển đồi chế độ nguồn bật tắt của ampli. Theo sát phía trên nút điều chỉnh này là một đèn LED màu xanh biểu thị co chế độ nguồn điện. Cũng tại trung tâm mặt trước còn có một logo Goldmund được thiết kế màu bạc, tạo điển nhấn tươi sáng giúp hãng định vị thương hiệu rất tốt.
Ngược lại, mặt sau của Telos 280 lại được thiết kế phức tạp hơn với ổ cắm điện 3 lugs, bộ chọn điện áp 115/230V, 1 cặp RCA , 1 cặp XLR, mang lại những kết nối chất lượng.

power ampli Goldmund Telos 280 tot

Những đặc điểm chính của mẫu power ampli Goldmund Telos 280

Gói gọn bên trong cấu trúc đơn giản, power ampli Goldmund Telos 280 2 kênh mang đến những thanh điệu gần gũi với tự nhiên nhờ những công nghệ tiên tiến đặc trưng của Goldmund. Đầu tiên đó là nhờ vào bộ khuếch đại công suất stereo cung cấp công suất 320W được lấy cảm hứng từ mẫu Mimesis 28 cùng hãng mang đến chất âm bùng nổ phòng nghe. Mẫu ampli thuộc dòng Telos này còn thể hiện sự chắc chắn nhờ cấu trúc khung nhôm nâng cao cung cấp nền tảng cơ học tuyệt vời so với mẫu Mimesis 28, đặc biệt là ở công nghệ Acoustical Grounding cho khả năng kiểm soát các trình điều khiển luôn ở trạng thái ổn định với những rung chấn được loại bỏ đáng kể. Acoustical Grounding là một thiết kế mạch, nó được cải tiến từ mạch Job của Goldmund.

power ampli Goldmund Telos 280 chat

Ngoài ra, dải băng thông mà Telos 280 đảm nhận ở mức 20Hz – 20KHz (+/-0,2dB, 8 Ω) và 0Hz - >200KHz (+/- 3dB, 8 Ω) cùng mức công suất 215 W cho mỗi kênh ở trở kháng 8 Ohms đảm bảo sự hòa âm cao thấp của các dải tần có độ hòa hợp và “nịnh” tai người nghe.
Bên cạnh đó, ampli công suất Telos 280 cũng góp phần truyền tải âm thần mạnh mẽ nhờ được trang bị cầu chì 8A cho 115 và 230V và có tới 2 máy biến áp hình xuyến cho khả năng cấp dòng mạnh mẽ và tương thích với nhiều cặp loa phối ghép.
Power ampli Goldmund Telos 280 thể hiện hiệu suất vượt trội hơn nhiều trong một mức giá không phải là quá đắt, ampli này không khiến người dùng phải thất vọng bởi những gì nó thể hiện điều xứng danh là một thiết bị cao cấp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Thu Hương

 
0.03246 sec| 714.25 kb
DMCA.com Protection Status