Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Power ampli Goldmund Telos 590 NextGen

Audiohanoi - 17/11/2018
Power ampli Goldmund Telos 590 NextGen mới được hãng sản xuất mang phong cách đặc trưng ở chất âm trung thực thuộc loại hàng đầu thế giới, cho người nghe những trải nghiệm âm thanh thực sự thú vị.

Lịch sử lâu đời cộng với kinh ngiệm chuyên sản xuất các dòng thiết bị âm thanh hi-end đã đưa hãng Goldmund của Thụy Sỹ trở thành một trong những thương hiệu có vị thế vững chắc trên thị trường âm thanh thế giới. Đó cũng là một phép bảo chứng cho độ uy tín của những mẫu sản phẩm do Goldmund sản xuất, đơn cử như mẫu power ampli Goldmund Telos 590 NextGen mới được hãng sản xuất mang phong cách đặc trưng ở chất âm trung thực thuộc loại hàng đầu thế giới, cho người nghe những trải nghiệm âm thanh thực sự thú vị.

Giới thiệu chung về power ampli Goldmund Telos 590 NextGen

power ampli Goldmund Telos 590 NextGen

Power ampli Goldmund Telos 590 NextGen có thiết kế nhỏ gọn nhất trong series cao cấp Next Generation do Goldmund thiết kế dựa trên những phiên bản cũ đã từng rất thành công của hãng. Power ampli Goldmund Telos 590 NextGen chính là phiên bản cải tiến hơn của mẫu power ampli Goldmund Telos 590 NextGen, ampli có cấu trúc hình hộp chữ nhật, vẫn trung thành với chất liệu nhôm cao cấp, nặng tay được hoàn thiện thủ công đánh bóng bằng tay với duy nhất một phiên bản màu trắng bạc. Ampli có kích thước gọn gàng thể hiện ở độ dài chiều cao 163mm, chiều rộng 440mm và chiều sâu 410mm, trọng lượng 20 kg mỗi chiếc, thiết kế gọn gàng này mang đến sự phù hợp với ngay cả những phòng nghe có diện tích nhỏ thì chất âm vẫn đảm bảo sự ổn  định. 

power ampli Goldmund Telos 590 NextGen dep

Mặt trước của power ampli Goldmund Telos 590 NextGen được thiết kế khá đơn giản chỉ với 2 nút xoay tròn lớn được thiết kế đối xứng vô cùng khéo léo dùng để điều chỉnh âm lượng và lựa chọn đầu vào Knob. Ở giữa là màn hình LCD hiển thị các thông số hoạt động của ampli thông qua đèn LED.Tâm điểm tại mặt trước mà người nhìn không thể bỏ qua đó chính là logo Goldmund được in nổi bật trong một bảng nhỏ màu vàng, giúp hãng định vị thương hiệu khá tốt.
Các cổng kết nối đa nhiệm tại mặt sau của Telos 590 NextGen được sắp xếp theo một nguyên tắc có chú thích rành mạch và rõ ràng với 8 đầu vào gồm 5 analog, 1 digital, 1 optical và 1 USB. Mặt bên là những tấm tản nhiệt lớn, đóng vai trò lớn trong việc làm mát máy nhờ quá trình khuếch tán nhiệt lượng khi ampli hoạt động ra môi trường ngoài. 

power ampli Goldmund Telos 590 NextGen mat sau

Ngoài ra, bên dưới khung gầm của power ampli Goldmund Telos 590 NextGen được thiết lập 4 chân đế có cấu trúc dạng chân đinh, cho tiếp xúc giữa ampli với mặt lắp đặt là nhỏ nhất nhưng vẫn đảm bảo khả năng nâng đỡ chắc chắn cho sản phẩm.

Những đặc điểm chính của power ampli Goldmund Telos 590 NextGen

Power ampli Goldmund Telos 590 NextGen 2 kênh được thiết kế đặc biệt với mạch khuếch đại cao cấp giống như các sản phẩm khác trong dòng NextGen, điển hình là mạch này có hiệu suất mạnh hơn và lớn hơn nhiều so với mẫu Telos 390.5 tiền nhiệm với mức công suất 225W nếu trở káng 8 Ohms và 280W khi trở kháng 4 Ohms cho mỗi kênh, cho khả năng kiểm soát mạnh mẽ các trình điều khiển của ampli, hướng đến chất âm đặc biệt chi tiết, gọn gàng và trung thực ở dải tần 20 Hz - 20 kHz, méo hài tổng thấp dưới 0.08%.

power ampli Goldmund Telos 590 NextGen tot

Mặt khác, power ampli Goldmund Telos 590 NextGen còn được trang bị hai máy biến áp toroidal đạt tốc độ chuyển lưu tín hiệu đáng ngạc nhiên, theo đúng chuẩn công nghệ Goldmund Telos chất lượng cao. Ngoài ra, một mạch D / A mới cũng được tích hợp trong mẫu ampli này, có khả năng cải thiện đáng kể tính linh hoạt cùng độ phân giải lớn hướng đến chất âm chi tiết, rõ ràng và có góc độ tiếp cận thính giác người nghe rộng mở.
Đặc biệt nhất, ampli công suất Telos 590 NextGen của Goldmund còn dducojw trang bị thêm một DAC giải mã cao cấp, mang tới lợi thế tuyệt vời khi có khả năng tiếp nhận và xử lý tín hiệu nhạc số thành tín hiệu analog trước khi chuyển đến mạch khuếch đại. Nhờ chip DAC ưu việt này những tín hiệu nhạc số có định dạng PCM lên tới 32bit/384kHZ hay DSD64, DSD128 cũng không “làm khó” được mẫu ampli này bởi ampli sẽ giải mã được tất cả chúng để mang lại âm thanh chất lượng chuẩn tự nhiên tới tai người dùng.

power ampli Goldmund Telos 590 NextGen chat

Mẫu power ampli Goldmund Telos 590 NextGen được xem như một lựa chọn hữu ích và hợp lý nhất bởi âm thanh cao cấp mà chiếc ampli này mang lại thực sự tạo ra một thách thức đối với bất kỳ một mẫu ampli nào khác nhờ nhiều cải tiến về kỹ thuật thiết kế cũng như tính năng mà Goldmung đã trang bị cho Telos 590 NextGen. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Thu Hương

 
0.02529 sec| 722.188 kb
DMCA.com Protection Status