Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Sự truyền tải âm thanh hoàn thiện đến từ dây loa Analysis Silver Oval Two

Audiohanoi - 13/11/2018
Dây loa Analysis Silver Oval Two được chăm chút bởi bàn tay dày dặn kinh nghiệm của các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao đến từ Analysis nhằm mang lại hiệu suất truyền tải tín hiệu đáng kinh ngạc...

Analysis là thương hiệu cung cấp thiết bị điện danh tiếng thế giới. Hãng được ra đời tại Mỹ năm 1993. Đến nay, Analysis đã sở hữu 1 lượng lớn các sản phẩm có chất lượng cao, chinh phục được đông đảo các audiophile.

Giới thiệu về dây loa Analysis Silver Oval Two

day loa Analysis Silver Oval Two

Dây loa Analysis Silver Oval Two được chăm chút bởi bàn tay dày dặn kinh nghiệm của các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao đến từ Analysis nhằm mang lại hiệu suất truyền tải tín hiệu đáng kinh ngạc. Các thành phần chính cấu tạo lên dây loa Analysis Silver Oval Two là dây dẫn, chất cách điện và đầu cắm kết nối được thiết kế hài hòa, khoa học, đảm bảo cho các tín hiệu được truyền tải đầy đủ, chính xác nhất.

Những đặc điểm nổi bật của dây loa Analysis Silver Oval Two

day loa Analysis Silver Oval Two dep

Analysis đã không phụ sự kỳ vọng của các tín đồ âm thanh khi chọn lựa tỉ mỉ từng chi tiết tạo ra dây loa Analysis Silver Oval Two. Các đầu cắm của dây loa Analysis Silver Oval Two được thiết kế theo tiêu chuẩn, có nhiệm vụ kết nối loa với các thiết bị khác trong dàn âm thanh. Với đầu cắm đa dạng bao gồm đầu cắm T1, Banana, Pin và Spade sẽ mang đến cho bạn tận hưởng trải nghiệm âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau.

day loa Analysis Silver Oval Two tot

Đặc biệt, dây loa Analysis Silver Oval Two sử dụng các dây dẫn bằng bạc có độ tinh khiết cao. Lõi dây đã được trải qua các công đoạn loại bỏ tạp chất và oxi khắt khe nhất. Nhờ vậy, dây loa Analysis Silver Oval Two có thể truyền dẫn tín hiệu nhanh chóng và tự nhiên hơn rất nhiều. Ngay cả các tín hiệu âm thanh ở dải tần rộng và cả những định dạng âm có độ phân giải cao thì dây loa Analysis Silver Oval Two cũng có thể xử lý tốt.

day loa Analysis Silver Oval Two chat

Để hạn chế mất mát tín hiệu ra bên ngoài, Analysis đã lựa chọn cho dây loa này vật liệu cách điện chuyên dụng bao quanh dây dẫn và lớp điện môi bên trong. Chính vì thế, các tín hiệu âm thanh đi qua dây loa Analysis Silver Oval Two sẽ giảm thiểu được tiếng ồn nền hay nhiễu bề mặt và tăng độ chân thực, chính xác cho âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Hằng Anh

 
0.03622 sec| 704.617 kb
DMCA.com Protection Status