Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Trải nghiệm AudioQuest cùng đại diện thương hiệu của hãng

Audiohanoi - 15/08/2019
Vào ngày 22/8 ông Eugene Quek, đại diện của thương hiệu Audioquest là khách mời đặc biệt trong buổi offline với các audiophile tại showroom của công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Audio Hà Nội.

Ngày 22/8 tới đây, các audiophile sẽ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm của thương hiệu AudioQuest đến từ Mỹ và gặp gỡ đại diện của hãng tại showroom của công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Audio Hà Nội.

Nếu như những kỳ offline trước đây do Audio Hà Nội tổ chức, người đồng hành cùng các audiophile sẽ là Kỹ thuật viên Nguyễn Trọng Đạt, trưởng phòng bảo hành của Audio Hà Nội, thì ở chương trình lần này, khách mời sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện thân mật với ông Eugene Quek, đại diện của thương hiệu AudioQuest tại tầng 10, tòa nhà Grand Building, số 30-32 Hòa Mã, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng Hà Nội.

offline thang 8

Trong buổi offline tháng 8 này, ông Eugene Quek sẽ giới thiệu đến khách hàng về loạt dây loa cao cấp mới của họ thuộc dòng sản phẩm Mythical Creature và Folk Hero. Bên cạnh đó, đại diện thương hiệu AudioQuest sẽ mang đến những thông tin bổ ích về nhiều AudioQuest và nhiều dòng sản phẩm khác do họ sản xuất (Niagara / Power / Interconnect / HDMI).

offline- thang8-1

Khi đến với offline các audiophile sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế các dòng sản phẩm của thương hiệu AudioQuest và sẽ được đại diện của hãng giải đáp trực tiếp những thắc mắc về sản phẩm của họ.

Ngoài ra, Audio Hà Nội sẽ gửi tặng 5 phần quà hấp dẫn cho khách mời nào may mắn trả lời đúng câu hỏi mà ban tổ chức chương trình đưa ra. Phần quà bao gồm:

01 Dây tín hiệu USB Audioquest Pearl
02 Dây tín hiệu mạng Audioquest RJ/E Pearl
02 Dây tín hiệu USB 2.0 Audioquest Forst

Với tiêu chí “Do No Harm” – Không gây tổn hại, mỗi thiết bị phụ kiện âm thanh do AudioQuest sản xuất cam kết về cả chất lượng và độ bền của sản phẩm, sẽ góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng của cả hệ thống âm thanh, đưa người nghe đến với những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

offline thang 8 2

Hãy đến với offline tháng 8 này của Audio Hà Nội với chủ đề “Trải nghiệm AudioQuest cùng đại diện thương hiệu của hãng” chắc chắn các audiophile sẽ có cái nhìn khách quan và tích cực hơn về thương hiệu AudioQuest và “dinh” về cho mình những phần quà giá trị.

Thời gian: 14h – 17h, chiều thứ 5, ngày 22/8/2019

Địa điểm: Tầng 10, tòa nhà Grand Building, số 30-32 Hòa Mã, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng Hà Nội

Cách thức tham gia: Quý khách điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới

Link form đăng ký:

https://forms.gle/UiMMDffokVmm4tbdA

Số điện thoại liên hệ: 037 864 3688

Linh Nguyễn

 
0.04896 sec| 705.344 kb
DMCA.com Protection Status