Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Dynaudio Excite X34 - Trọn vẹn hình ảnh và âm thanh

Audiohanoi - 19/11/2018
Loa Dynaudio Excite X34 là một cặp loa đứng trong dòng sản phẩm Excite của Dynaudio. Được ra đời với mục tiêu mang đến sản phẩm hoàn hảo cả về âm thanh và hình ảnh.

Loa Dynaudio Excite X34 là một cặp loa đứng trong dòng sản phẩm Excite của Dynaudio. Được ra đời với mục tiêu mang đến sản phẩm hoàn hảo cả về âm thanh và hình ảnh.

Giới thiệu về loa Dynaudio Excite X34

Dynaudio Excite X34 có thiết kế đơn giản nhưng tuyệt đẹp, nó toát lên vẻ thanh lịch và sang trọng mà bất cứ ai nhìn vào cũng cảm thấy muốn sở hữu một cặp loa như vậy.

loa Dynaudio Excite X34

Sở hữu kích thước ba chiều( không có chân) là 170 x 900 x 260mm và cân nặng 17kg, nó được đánh giá là một cặp loa nhỏ nhưng “có võ”. Thùng loa được làm bằng chất liệu gỗ đặc trưng của hãng, vỏ ngoài được sơn bóng mờ, không dễ bị bám bụi hay dấu vân tay như sơn mài bóng. Bốn chân trụ spike có thể điều chỉnh được cao thấp, chức năng này giúp có thể điều chỉnh phù hợp với tai người nghe và đồng thời nó cũng làm hạn chế được rung chấn. Lỗ thoát hơi được đặt ở phía sau, giúp cân bằng áp xuất bên trong và bên ngoài thùng loa, chỉ cần lưu ý một chút về việc lắp đặt vị trí của loa sao cho cách tường khoảng 1m. 
Loa Dynaudio Excite X34 loa loa 2 đường tiếng với hệ thống củ loa gồm 1 củ loa tweeter và 2 củ loa woofer. Củ loa tweeter có đường kính 27mm, màng loa dome lụa mềm, giúp tái tạo âm thanh ở dải cao được chi tiết, rõ ràng mà không bị chói và méo tiếng. 2 củ loa woofer có đường kính 140mm, màng loa MSP cứng và nhẹ giúp tái tạo dải âm trung và trầm được sâu, chắc và tự nhiên. 

loa Dynaudio Excite X34 dep

Các củ loa đều sử dụng cuộn dây âm bằng nhôm, siêu nhẹ, để tăng cường khả năng tỏa nhiệt, giúp loa tái tạo âm thanh tự nhiên, chính xác. Bộ phân tần sử dụng vật liệu và thiết kế tốt, nó có thể tái tạo được âm thanh 3D và với mức trở kháng 8Ohm thì loa không kén ampli . Để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng trong việc lắp đặt vị trí để loa với không gian phòng hẹp, không thể để loa cách tường nhiều thì hãng đã trang bị tấm mousse để triệt tiêu cộng hưởng trong thùng loa khi vẫn có thể đặt loa gần tường. 
Là một cặp loa cao cấp, nó không chỉ dành riêng để chơi riêng một thể loại âm nhạc nào, mà có thể chơi những bản nhạc từ trữ tình, nhẹ nhàng đến những bản nhạc sôi động, mạnh mẽ. Chính sự kết hợp tuyệt vời của buồng cộng hưởng và không gian các khảng tám làm cho âm thanh được cân bằng một cách tuyệt hảo. 

loa Dynaudio Excite X34 tot

Nếu bạn muốn tìm cho mình một cặp loa trọn vẹn cả về hình thức lẫn âm thanh thì loa Dynaudio Excite X34 là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Một số hình ảnh khác về loa Dynaudio Excite X34

loa Dynaudio Excite X34 chat

loa Dynaudio Excite X34 hay

loa Dynaudio Excite X34 chuan

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đào Thanh

 
0.02778 sec| 695.195 kb
DMCA.com Protection Status