Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Tannoy Arena Highline LCR- Dòng loa đa dụng mới của Tannoy

Audiohanoi - 07/12/2016
Tannoy Arena Highline LCR là dòng loa soudbar mới nhất của Tannoy, series âm thanh này được đánh giá khá đa năng được thiết kế với dáng vẻ hiện đại song chất âm tái tạo vô cùng sống động và chân thực, đem đến cho người dùng một phong cách giải trí hoàn toàn mới tại gia đình bạn.

Giới thiệu về dòng loa Tannoy Arena Highline LCR

Khác biệt với các dòng loa khác của Tannoy như Eclipse, Definition… đều là loa cột, bookshelf.thì ở series âm thanh Tannoy Arena Highline LCR lại thể hiện mình là những dòng loa đa năng. Tính đa năng của thiết bị âm thanh này được thể hiện ở vai trò của chúng, khi chúng có thể hoàn thành xuất sắc vai trò là một mẫu loa center và cũng có thể những cặp loa surround đem đến một chất âm bổ trợ trong bộ dàn giải trí.

Trong dòng loa này có hai mô hình âm thanh chính là loa Sound Tannoy Arena Highline 500 LCR và loa Sound Tannoy Arena Highline 300 LCR. Cả hai mẫu loa này được thiết kế với hình thức khá bắt mắt, như một hình chữ nhật dài có thể nằm ngang hoặc dựng đứng lên được. Mặt trước của loa được bố trí một tấm ê căng được gắn trực tiếp nhằm bảo vệ hệ thống củ loa, cũng là một biện pháp tránh bụi an toàn cho thiết bị giải trí này.

loa Tannoy Arena Highline LCR don gian,chat luong

Thông thường ở các thiết bị âm thanh soundbar được trang bị các mặt khá vuông vắn thì ở series này lại hoàn toàn khác khi chúng được thiết kế mặt trước phẳng còn các cạnh bên lại được uốn cong nhằm đem đến những đường cong mềm mại cho loa và cũng giúp loa này triệt tiêu những sóng đứng tiêu cực ảnh hưởng đến loa. Thùng loa Tannoy Arena Highline LCR không được làm bằng chất liệu gỗ như các model trước đó mà chúng được làm bằng nhôm cứng, đồng thời được đánh bóng và phủ thêm bề mặt màu sơn đen bóng tạo nên tính sang trọng của sản phẩm.

Những đặc trưng về công nghệ thiết kế dòng loa Loa Tannoy Arena Highline LCR

Mang trong mình là những dòng loa của Tannoy, nên chúng vẫn được Tannoy trang bị một củ loa đồng trục truyền thống của nhà sản xuất khi sắp xếp củ loa tweeter được đặt ở chính giữa màng loa midbass, với ưu điểm tạo nên sự đồng pha về mặt chất âm. Củ loa treble được thiết kế với đường kính khá nhỏ có màng cũng băng magie nhằm giúp củ loa này có thể tái tạo âm tần cao một cách thanh sạch mà không bị chói. Còn củ loa mid/bass được kết cấu màng bằng chất liệu giấy sẽ giúp giảm trọng lượng của loa một cách đáng kể, đồng thời dễ dàng đáp ứng nhanh được tần số trung/ trầm.

loa Tannoy Arena Highline LCR cho gian phong giai tri hoan hao

Ngoài ra, Tannoy còn thiết kế thêm bộ phận phân tần nhằm mục đích giúp âm thanh trở nên tinh khiết và loại bỏ được độ nhiễu tín hiệu.

Dòng loa Tannoy Arena Highline LCR sẽ đem đến cho người dùng một phong cách giải trí hiện đại, mới mẻ với chất âm sống động và chân thực nhất.

Một số hình ảnh khác của dòng loa Tannoy Arena Highline LCR

loa Tannoy Arena Highline LCR kieu dang hien dai

loa Tannoy Arena Highline LCR trong khong gian dep

loa Tannoy Arena Highline LCR mang chat am chan thuc

 
0.03128 sec| 708.695 kb
DMCA.com Protection Status