Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ của công nghệ, nhiều nhà sản xuất đã loại bỏ những kết nối có dây trực tiếp để mang đến sự linh hoạt cho các thiết bị âm thanh của mình. AudioHanoi hân hạnh giới thiệu đến người dùng các mẫu Tai nghe On-ear.

Các mẫu sản phẩm của dòng Tai nghe On-ear đều là những mẫu sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những sản phẩm chính hãng của AudioHanoi đều có đủ giấy tờ chứng mình nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu cũng như sản phẩm.Ngoài ra, để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, chúng tôi cũng có nhiều các chương trình khuyến mại cũng như chính sách bảo hành trong quá...

Trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ của công nghệ, nhiều nhà sản xuất đã loại bỏ những kết nối có dây trực tiếp để mang đến sự linh hoạt cho các thiết bị âm thanh của mình. AudioHanoi hân hạnh giới thiệu đến người dùng các mẫu Tai nghe On-ear.

Các mẫu sản phẩm của dòng Tai nghe On-ear đều là những mẫu sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những sản phẩm chính hãng của AudioHanoi đều có đủ giấy tờ chứng mình nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu cũng như sản phẩm.Ngoài ra, để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, chúng tôi cũng có nhiều các chương trình khuyến mại cũng như chính sách bảo hành trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm.

Đến từ những thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới như Harman Kardon, B&W, NAD, … hầu hết các mẫu sản phẩm đều có kích thước gọn gàng với trọng lượng không quá lớn. Cùng với đó, để tiết kiệm tối đa diện tích thì chúng cũng được thiết kế để có thể gấp lại và được trang bị các túi đựng bên ngoài bảo vệ tối đa cho tai nghe trong quá trình vận chuyển.

Ngoài những công nghệ về xử lí âm thanh, các công nghệ hiện đại về củ loa thì những mẫu loa này đều được trang bị các kết nối không dây tiên tiến như Bluetooth hay NFC. Với những công nghệ này, tai nghe có thể tương thích với hầu hết các thiết bị điện tử cá nhân như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, … và người dùng cũng có thể nghe nhạc ở bất kì đâu, bất kì nơi nào mà họ muốn.

Cùng với sự đa dạng về sản phẩm, các mẫu Tai nghe On-ear cũng sở hữu nhiều mức giá khác nhau cho người dùng dễ dàng lựa chọn. Ở tầm giá dưới 5 triệu có mẫu tai nghe Harman Kardon Soho-I, …; với khoảng giá dưới 10 triệu có một số mẫu như: tai nghe Harman Kardon Soho-A, Harman Kardon Soho Wireless Coach Limited, B&W P5 Series 2, …; và ở tầm giá trên 10 triệu có mẫu tai nghe B&W P5 Wireless, ….

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ: 0985547788 hoặc tới 50 Lê Ngọc Hân, HBT, HN

So sánh
array(0) { }
 
0.02493 sec| 670.172 kb
DMCA.com Protection Status