Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Focal Maestro Utopia

Thương hiệu: Focal

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

-Loa Focal Maestro Utopia sản xuất tại Pháp
-Một trong những cặp loa cao cấp nhất của Focal
-Máy phát thanh "không khoan nhượng". Âm thanh phát ra ngay lập tức, nhanh chóng và chuẩn xác.
-Mầu sắc: White Carrara; Black Lacquer; Imperial Red; Hot Chocolate

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

1.320.000.000 ₫

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Focal Maestro Utopia
Thiết kế Loa Floor standing
Độ nhạy 93dB (2.83V/1m)
Trở kháng 4Ω (3Ω minimum)
Tần số cắt 90Hz , 220Hz, 2200Hz
Công suất 80W - 600W
Trọng lượng 116kg/chiếc
Kích thước (HxWxD) 1470 x 455 x 770mm
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Loa Focal Maestro Utopia là một cặp loa đứng thuộc dòng Utopia của hàng âm thanh nổi tiếng Focal. Với thiết kế và công nghệ  tương ự của Focal Grande Utopia EM , cặp loa Maestro Utopia là sản phẩm được nhiều người lựa chọn với giá cả hợp lý.

Loa Focal Maestro Utopia

Giới thiệu về loa Focal Maestro Utopia

Loa Focal Maestro Utopia có thiết kế đường cong về phía trước giống như một bộ xương sống khổng lồ tạo nên sự độc đáo và lạ mắt. Thùng loa được làm bằng gỗ MDF cao cấp, ván gỗ dày 50mm gắn kết chặt chẽ tạo nên phần lớn trọng lượng loa là 116kg. Thêm vào trọng lượng của mỗi củ loa là những khối nam châm có trọng lượng đáng kể. Loa sở hữu kích thước ba chiều là 1470 x 455 x 770mm, đây cũng là một kích thước khá lớn nên cặp loa này phù hợp để trong những phòng có kích thước vừa và lớn. 
Focal Maestro Utopia là cặp loa có 3,5 đường tiếng, hệ thống củ loa bao gồm: 1 củ loa tweeter có đường kính 27mm, 1 củ loa midrange đường kính 165mm, 1 củ loa woofer và 1 củ loa subwoofer có đường kính bằng nhàu là 270mm. 

Loa Focal Maestro Utopia dep

Củ loa tweeter dome lụa mềm, được làm bằng chất liệu beryllium có khối lượng nhẹ, làm nón loa nhẹ, dẫn đến khả năng dao động được linh hoạt hơn, đáp ứng tín hiệu âm thanh tốt hơn, giúp âm thanh trung thực và chính xác. 
Củ loa midrange có sử dụng nam châm Power Flower. Củ loa woofer có màng loa dạng nón, củ loa subwoofer được trang bị hệ thống MDS, giúp loa có thể đặt ở bất cứ địa hình hay điều kiện nào. Bên duwois củ loa này có 2 cuộn dây âm thanh không kết nối trực tiếp với ampli  mà sử dụng bộ cảm biến EMF của loa, nó kết nối với điện trở ở trong bộ phân tần với 3 thiết lập có sẵn, bằng cách đi chuyển vị trí những thanh truyền ở phía sau để âm bass được chắc  và rõ ràng hơn. Lỗ thoát hơi được đặt ở mặt đáy của loa giúp khai thác tối đa hiệu suất của âm bass.  Chân đế loa dạng tấm kim loại chắc chắc, khoảng cách từ chân đế đến lỗ thông hơi trống làm cho lỗ thông hơi không bị kín. Với những loa có thiết kế lỗ thông hơi ở dưới đáy thì người dùng không nên đặt trực tiếp  dưới sàn mà nên đặt lên một tấm thảm.

Loa Focal Maestro Utopia tot

Loa Focal Maestro Utopia có độ nhạy là 93dB,cùn trở kháng là 4 Ohm và có dải tần từ 25Hz đến 40Hz. Cho sự trình diễn của loa vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Loa này thích hợp phối ghép với những ampli có công suấ 80-600W để cho những màn trình diễn tuyệt vời.

Một số hình ảnh của loa Focal Maestro Utopia

Loa Focal Maestro Utopia chat

Loa Focal Maestro Utopia hay

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sản phẩm đã xem

 
0.04250 sec| 1992.758 kb
DMCA.com Protection Status