Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa JBL SK2-3300

Thương hiệu: JBL

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Loa JBL SK2-3300 thương hiệu Mỹ
- Sử dụng công nghệ điều khiển tinh vi nhất
- Trang bị trình điều khiển nén
- Sử dụng hai loa trầm 10-inch với các tế bào hình nón
- Màu sắc: Walnut

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

Liên hệ

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model JBL SK2-3300
Thiết kế Loa Floor standing
Độ nhạy
Trở kháng
Tần số cắt
Công suất
Trọng lượng
Kích thước (HxWxD)
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Giới thiệu chung về loa JBL SK2-3300

Loa JBL SK2-3300 THX® Ultra2 chứng nhận sử dụng công nghệ điều khiển tinh vi nhất của JBL. Trình điều khiển nén được sử dụng cho các tần số siêu cao và cao cho dải động bậc nhất, đáp ứng và giải quyết thoáng qua của họ. Người lái xe siêu cao tần sử dụng một màng beryllium 1 inch để cung cấp đáp ứng tần số 50kHz kéo dài hơn để tái sản xuất nhạc phim, ghi âm với một cảm giác cực kỳ dễ dàng và rộng rãi "không khí." Người lái xe được giao phối với một sừng JBL Bi-xuyên mà cung cấp bảo hiểm 60 x 30 độ.
Các SK2-3300 sử dụng một 3-inch beryllium hoành tầm trung / nén trình điều khiển tần số cao mà hoạt động kết hợp với 100 x 60 Bi-Radial sừng để cung cấp mịn, tự nhiên, tầm trung đa dạng về chi tiết và treble . Các siêu cao tần số và tầm trung / cao tần sừng được hình thành để cung cấp phân tán tối ưu cả và off-trục, với một sự cân bằng âm mượt mà và hình ảnh chính xác. Những chiếc sừng Bi-Radial được làm từ vật liệu SonoGlass® vang âm trơ, trong đó loại bỏ colorations âm không mong muốn.
JBL SK2-3300 sử dụng hai loa trầm 10-inch với các tế bào hình nón được điều trị bằng độc quyền nguyên liệu JBL Aquaplas, mà hãm cộng hưởng bên trong của hình nón cho chính xác hơn đáp ứng tần số thấp với sự biến dạng thấp. Các loa trầm kết hợp cuộn dây kép 3-inch nặng cạnh vết thương bằng giọng nói, kết cấu động cơ neodymium và khung đúc nhôm để cung cấp âm bass rõ ngay cả ở mức âm lượng cao. Loa có vỏ nặng nề, chuẩn bị tinh thần để giảm thiểu cộng hưởng nội bộ không mong muốn; một vách ngăn cong phía trước để loại bỏ các "nhòe" và tô màu có thể được gây ra bởi nhiễu xạ; bài viết liên kết kép cho phép hai hệ thống dây điện hoặc bi-amping, và nhiều cải tiến khác. "Với sự ra đời của SK2-3300, JBL Synthesis bây giờ có thể cung cấp các hiện thực âm nhạc đặc biệt của các thiết lập tiêu chuẩn dự án Everest DD66000 trong một loa được thiết kế cho việc cài đặt tùy chỉnh, "nói Jim Garrett, Giám đốc thị trường, HARMAN Hiệu suất cao A / V. "Ngoài ra để phù hợp của nó như trái, trung tâm và các kênh bên phải của một hệ thống loa đa kênh, các SK2-3300 cũng là lý tưởng để sử dụng như một kênh trung tâm đồng hành với JBL Everest DD66000 dự án và dự án K2 S9900 loa phóng thanh."

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

 
0.03776 sec| 743.211 kb
DMCA.com Protection Status