Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Yamaha YST-SW515

Thương hiệu: Yamaha

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Loa Yamaha YST-SW515 thương hiệu Nhật Bản
- sử dụng bằng sáng chế công nghệ QD-Bass
- Có tính năng tự động tắt điện khi không sử dụng
- Màu sắc: Black

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

Liên hệ

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Yamaha YST-SW515
Thiết kế Loa subwoofer
Độ nhạy
Trở kháng
Tần số cắt
Công suất 250 W
Trọng lượng 19 kg/chiếc
Kích thước (HxWxD) 430 x 350 x 382 mm
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Giới thiệu về sản phẩm loa Yamaha YST-SW515

Loa Yamaha YST-SW515 là sản phẩm loa siêu trầm của hãng sản xuất đồ âm thanh nổi tiếng thế giới Yamaha. Với những thành công của mình ở rất nhiều các sản phẩm loa cột và bookshelf, một lần nữa Yamaha lại làm cho người hâm mộ phải nhớ và lưu ý đến thương hiệu của mình nhờ vào dòng loa sub Yamaha YST-SW515.

Loa Yamaha YST-SW515

Một loa siêu trầm là một bổ sung quan trọng để thiết lập rạp hát gia đình của bạn. Loa siêu trầm Yamaha YST-SW515 làm giảm bớt sự cần thiết cho loa chính của bạn để tái tạo tần số âm trầm, cho phép chúng để tái tạo kết quả chặt chẽ hơn trong các băng tần số trung và cao. Nó cũng giải phóng thêm bộ khuếch đại để lái những diễn giả chính. Bạn sẽ có thể đặt loa Yamaha YST-SW515 bất cứ nơi nào mà bạn thích, tuy nhiên hiệu suất của loa siêu trầm của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi sự gần gũi với những bức tường và các bề mặt phản chiếu khác. Loa Yamaha YST-SW515 sử dụng bằng sáng chế công nghệ QD-Bass (Quatre-Dispersion Bass) để phân bố đều năng lượng bass trong tất cả các hướng, đem lại cho bạn sự tự do hơn về vị trí.

Loa Yamaha YST-SW515 mat sau

Có một rạp hát gia đình không nên có nghĩa là hóa đơn điện lớn hơn. Yamaha YST-SW515 có tính năng tự động điện được thiết kế để tắt điện khi không sử dụng, và tự động đi vào cuộc sống khi bạn kích hoạt rạp hát tại nhà - chỉ là một cách chúng ta có thể chăm sóc môi trường.

Công nghệ được sử dụng trong loa Yamaha YST-SW515

Yamaha YST-SW515 nâng cao Yamaha nhập Servo Technology (Advanced YST) là một hệ thống duy nhất mà các diễn giả và làm việc khuếch đại với nhau để hủy bỏ ra trở kháng nên các đơn vị loa có một chuyển động hoàn toàn tuyến tính. Advanced YST giúp đảm bảo mức cao nhất về độ âm thanh và hiệu suất tổng thể.

Loa Yamaha YST-SW515 tot

QD-Bass (Quatre Dispersion Bass) công nghệ sử dụng trình điều khiển xuống bắn với vuông, tấm phản chiếu hình kim tự tháp để tỏa âm thanh hiệu quả trong bốn hướng nằm ngang. Các tấm phản xạ phủ nhận bất kỳ tác động gây ra bởi bề mặt sàn và giảm cộng hưởng giữa các sóng âm thanh phản xạ từ sàn nhà và các đơn vị.

Một số hình ảnh về loa Yamaha YST-SW515

Loa Yamaha YST-SW515 dep

Loa Yamaha YST-SW515 chat

Loa Yamaha YST-SW515 hay

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

 
0.04858 sec| 737.688 kb
DMCA.com Protection Status