Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Pre ampli McIntosh C50

Thương hiệu: McIntosh

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Pre ampli McIntosh C50 sản xuất tại Mỹ
- Tích hợp những công nghệ mới nhất
- Dễ dàng phối ghép với ampli của các hãng khác
- Màu sắc: Black

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

Liên hệ

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model
Kênh
Dải tần
Công suất
Trọng lượng
Kích thước (H x W x D)
Mầu sắc
Dòng amplifiers
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Giới thiệu sản phẩm pre ampli McIntosh C50

Pre ampli McIntosh C50 được tích hợp những công nghệ mới nhất, đem lại tính năng cao và cơ động nhất so với các sản phẩm trước đây của hãng. Đáng chú ý là trong khi hầu hết pre-ampli hi-end thường được thiết kế làm việc với các nguồn âm analog C50 đã được McIntosh cải thiện bằng việc trang bị thêm các nguồn âm thanh số như đầu CD, các máy chủ âm nhạc số hay các thiết bị lưu trữ nhạc số USB.

Pre ampli McIntosh C50 audiohn

McIntosh C50 được trang bị lớp vỏ thép vững chãi với đồng hồ/bảng điều khiển đèn ánh xanh đặc trưng của McIntosh hiển thị mức độ công suất đầu ra và có thể bật/tắt đèn bằng điều khiển. Ampli cho riêng ngõ headphone cũng được tích hợp đầy đủ đảm bảo cho người nghe sự riêng tư kể cả trong trường hợp âm lượng toàn hệ thống đã tắt.

McIntosh C50 được thiết kế với các mạch số và nguồn ở phía dưới, trong khi các mạch tương tự được đẩy lên phía trên. Kiểu thiết kế độc lập này cho phép mỗi preamp đều hoạt động với chức năng như thể là hai preamp riêng biệt. C50 được trang bị một cửa sổ kính ở ngay mặt trên để có thể nhìn vào thiết bị bên trong.

Pre ampli McIntosh C50 dep audiohn

C50 còn được trang bị thêm một mạch xử lý cho phép hỗ trợ thêm 2 kênh xử lý khác hoặc các thiết bị ghi âm phối ghép khép kín vào hệ thống. Mạch xử lý được bố trí ngay sau giai đoạn chọn nguồn phát và trước giai đoạn chỉnh âm và equalizer, đảm bảo C50 hoạt động hiệu quả nhất.

Ở phiên bản C50, McIntosh trang bị bộ equalizer tới 8 băng tần đồng thời cho phép sử dụng hay bỏ qua bộ này thông qua các lựa chọn đầu vào. Chức năng sử dụng hoặc bỏ qua equalizer này cũng có thể được lập trình thông qua chức năng chọn đầu vào nếu cần thiết.

Pre ampli McIntosh C50 hay audiohn

Ampli McIntosh C50 hỗ trợ giải mã 32-bit/192kHz với các dữ liệu số được tái lập lên mức 32-bit/192kHz, đảm bảo độc lập hoàn toàn với nguồn phát và hầu như không có nhiễu. Ngoài ra, McIntosh C50 này còn được trang bị 8 đầu vào tương tự, trong đó hai đầu là phono, cùng với một cổng USB cho phép preamp có thể chơi nhạc từ kênh rađio số, nhạc nén hay nhạc từ các thiết bị chơi nhạc MP3 bất kỳ.

Tính cơ động trong phối ghép còn thể hiện ở chỗ không chỉ ampli của hãng, ampli của các hãng thứ ba cũng có thể phối ghép dễ dàng với hai mẫu pre-ampli này nhờ chức năng tự động biên dịch các lệnh điều khiển từ hãng khác thành các lênh tương thích chính hãng, cho phép duy trì điều khiển ở mức tối đa. Ở cả hai phiên bản mới, tính năng chơi phono được đảm bảo ở mức tối đa nhờ hai đầu vào phono riêng biệt, đảm bảo hỗ trợ đủ các thiết bị băng từ. Các âm phono còn có thể được lọc lại thông qua chức năng trên điều khiển từ xa.

Một số hình ảnh về pre ampli McIntosh C50

Pre ampli McIntosh C50 mat sau audiohn

Pre ampli McIntosh C50 tot audiohn

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

 
0.05324 sec| 735.211 kb
DMCA.com Protection Status